น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น บำรุงทั้งภายในและภายนอก

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นเป็นน้ำมันที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพและความงามสามารถใช้ได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า เป็นเครื่องประทินผิวที่นิยมใช้มายาวนาน ลองถามคุณพ่อคุณแม่หรือคุณตาคุณยายดูซิคะ พวกท่านจะต้องสาธยายถึงคุณประโยชน์มากมายของน้ำมันมะพร้าวแน่ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นเป็นน้ำมันที่ได้จากมะพร้าวผ่านกรรมวิธีสกัดเย็นน้ำมันที่ได้จึงมีลักษณะใสเหมือนน้ำ ไร้กลิ่นหืน และมีกลิ่นหอมของมะพร้าวติดมาด้วย คนจึงนิยมเรียกกันว่าน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น หรือ Extra Virgin Coconut Oil

ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นด้านสุขภาพและความงาม

1. ช่วยลดน้ำหนักและลดความอ้วน

2. ลดระดับคอเลสเตอรอล

3. ช่วยกระตุ้นการทำงานของสมอง

4. ช่วยให้กระดูกแข็งแรง

5. ช่วยบำรุงรักษาเส้นผมให้นุ่ม เงางาม

6. ช่วยรักษาอาการผิดปกติทางผิวหนัง

7. กลั้วปากขจัดเชื้อโรคในลำคอ

8. มีความสามารถในการเสริมภูมิคุ้มกัน

9. ไม่ก่อให้เกิดอนุมูลอิสระ

10. ช่วยป้องกันโรคมะเร็งผิวหนัง

11. บำรุงผิวหน้าและผิวพรรณ

12. เช็ดเครื่องสำอาง สะอาดหมดจด

 

แนะนำน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น คุณภาพดีราคาถูก หาซื้อได้ง่าย

1. i nature Extra Virgin Coconut Oil

เริ่มต้นกันที่น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นยอดฮิตยี่ห้อ i nature เป็นน้ำมันมะพร้าวธรรมชาติบริสุทธิ์สกัดเย็น 100% ไม่มีไขมันทรานส์และคอเลสเตอรอล จะทานหรือใช้บำรุงผิวก็ได้ ช่วยบำรุงผิวแห้งกร้านให้เนียนนุ่ม ฟื้นฟูผิวเสียให้กลับมาดีได้ บำรุงผมให้เงางาม แข็งแรง ลดการขาด หลุดร่วง หาซื้อง่ายตามร้านออนไลน์ วัตสัน อีฟแอนด์บอย และร้านตำรับไทย

2. Tropicana Organic Cold Pressed virgin Cocount Oil

น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิกของ Tropicana ยี่ห้อนี้ก็ฮอตฮิตมานานไม่แพ้ตัวข้างบน น้ำมันมะพร้าวของเขาผลิตมาจากมะพร้าวพันธุ์ดีทางภาคใต้ น้ำมะพร้าวที่ได้มีลักษณะสีเหลืองทอง หอมละมุน ทานง่าย สามารถใช้หมักผม ทาผิว เพื่อฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านให้ผิวขาวกระจ่างใสน่าสัมผัส จะใช้เป็นเมคอัพรีมูฟเวอร์ก็ได้ด้วย เป็นน้ำมันมะพร้าวที่หาซื้อง่ายใน 7-11

3. AGRILFE Organic Extra Virgin Coconut Oil

น้ำมันมะพร้าวธรรมชาติ100% AGRILFE ผลิตจากมะพร้าวออร์แกนิกในสวนของเกษตรกร รับรองความสะอาด ปลอดภัย และไร้สารเคมี จะทานเพียวๆ หรือใช้ปรุงอาหารก็ได้ นำมาทาผิวทาหน้าก็ดี ช่วยรักษาผิวแห้งกร้าน แสบ คัน ให้กลับมาชุ่มชื่นเนียนใส รอยดำจากสิวจางไว ให้ผิวนุ่มน่าสัมผัส บอกเลยว่าของเขาดีจริงถึงขนาดมีขายตามต่างประเทศด้วยนะ

4.Khaokhotalaypu Organic Cold Pressed Virgin Coconut Oil
เขาค้อทะเลภูเป็นอีกหนึ่งแบรนด์คุณภาพที่ผลิตสินค้าเพื่อความงามจากวัตถุดิบธรรมชาติปราศจากสารเคมี หนึ่งในนั้นก็มีน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นบริสุทธิ์ที่ช่วยบำรุงผมให้เงางามแข็งแรง ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น อุดมไปด้วยวิตามินอี และกรดธรรมชาติถึง 3 ชนิด ใช้ได้ทั่วทั้งตัวและใบหน้าเลย

5. Phutawan Coconut Natural Oil 100%
ภูตะวันก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามจากวัตถุดิบออร์แกนิกธรรมชาติ มั่นใจได้เลยว่าน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นบริสุทธิ์ 100% ของเขาได้คุณภาพและมาตรฐาน จะใช้ทานหรือบำรุงผิวก็ได้ มีกรดลอริกช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดคอเลสเตอรอลในร่างกาย ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม พร้อมคงความชุ่มชื่นให้แก่ผิว เป็นอย่างไรบ้างค่ะ สำหรับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ จะเห็นได้ว่าน้ำมันมะพร้าเป็นน้ำมันสารพัดประโยชน์ใช้ได้อเนกประสงค์จริงๆ เลยนะคะ ใช้แทนบาล์มหรือวาสลีนได้เลย แบบนี้ต้องมีติดบ้านไว้ใช้ซักขวดแล้วจริงไหมคะ?

บทความใกล้เคียง

Back to top button