น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น ทำความสะอาดน้องสาว ลดกลิ่นอับชื้น

น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น หรือน้ำยาอนามัย ผลิตภัณฑ์ความสะอาดน้องสาว เพราะจุดซ่อนเร้นเป็นจุดที่สาวๆ ควรดูแลไม่แพ้ส่วนอื่นๆ หากไม่รักษาความสะอาดให้ดีอาจเกิดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้ เราคงไม่อยากให้กลิ่นบริเวณนั้นโชยออกมาติดจมูกคนอื่นใช่ไหมคะ? ด้วยเหตุนี้สาวๆ จึงต้องดูแลรักษาความสะอาดบริเวณจุดซ่อนเร้นให้ดีเพื่อไม่ให้เกิดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ ซึ่งปกติเราสามารถใช้น้ำเปล่าล้างทำความสะอาดก็เพียงพอ แต่ถ้าสาวๆ ยังรู้สึกไม่มั่นใจก็สามารถใช้น้ำยาอนามัยเพื่อทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นแทนได้ น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นก็เหมือนสบู่เหลวที่ใช้ทำความสะอาดร่างกาย เพียงแต่น้ำยาอนามัยถูกคิดค้นเพื่อนำมาใช้ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นโดยเฉพาะ ผ่านการรับรองจากสูตินารีแพทย์ว่าปลอดภัย ไม่ทำให้แพ้ หรือเกิดการระคายเคือง และรักษาค่า pH balance บริเวณนั้นให้สมดุล เพราะเหตุนี้เราจึงไม่ควรใช้สบู่ธรรมดาเพื่อล้างจุดซ่อนเร้นเพราะอาจทำให้เกิดการระคายเคือง และไปลำลายสมดุลค่า pH balance ด้วย ดังนั้นจึงควรใช้น้ำยาอนามัยล้างจุดซ่อนเร้นจะปลอดภัยกว่า แนะนำ 5 น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น ทำความสะอาดน้องสาวให้สะอาด ลดกลิ่นอับชื้น

1. Saugella Dermoliquido pH 3.5 100 ml.

สูตรสำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน ราคา 135 บาท
น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นจากประเทศอิตาลี ช่วยดูแลจุดซ่อนเร้นอย่างอ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติทั้งใบเสจ ไทม์ และดอกคาร์โมมายล์ อ่อนโยนและปลอดภัย ช่วยในการยับยั้งเชื้อก่อโรค และเสริมสร้างการทำงานที่ดีของสมดุลจุดซ่อนเร้น ทั้งยังมีสารไลปิด คอมโปแนน คืนความชุ่มชื้นให้กับจุดซ่อนเร้น ช่วยลดการระคายเคือง และสารคีโตกลูตาริค แอซิด ช่วยระงับกลิ่นถึงต้นเหตุและต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ลดการเกิดกลิ่น ให้ค่า pH balance สมดุล และคงความชุ่มชื่นให้บริเวณจุดซ่อนเร้น

2. BeNice Feminine Cleansing Extra Sensitive Skin 150 ml. ราคา 99 บาท

ผลิตภัณฑ์ล้างจุดซ่อนเร้นสูตรสำหรับผิวบอบบางเป็นพิเศษ เป็นน้ำยาอนามัยที่ช่วยดูแลจุดซ่อนอย่างอ่อนโยน มีสารสกัดจาก Mallow Flower และน้ำแร่บริสุทธิ์จากฝรั่งเศส ไม่ทำให้ระคายเคือง ช่วยคงสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ และค่า pH ที่เหมาะสมสำหรับจุดซ่อนเร้น ไร้สารตกค้าง ล้างออกง่าย ดูแลผิวบอบบางเป็นพิเศษ ปกป้องยาวนาน 24 ชั่วโมง

3. Lactacyd Natural Care 60ml. ราคา 59 บาท

สาวๆ หน้าจะคุ้นหูกับแบรนด์นี้มาบ้าง เพราะเขาขึ้นชื่อเรื่องน้ำยาอนามัย สูตรนี้มีสารสกัดจากธรรมชาติน้ำนมบริสุทธิ์และกรดแลคติก ช่วยคงสมดุลความเป็นกรดอ่อนตามธรรมชาติ ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นอย่างอ่อนโยน จึงช่วยทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นอย่างอ่อนโยน ลดกลิ่นอับชื้น และรักษาสมดุลของค่า pH balance

4. Dettol Feminine Wash Sensitive 220ml. ราคา 165 บาท

แบรนด์นี้ขึ้นชื่อในเรื่องผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคมาก ทั้งเจลอาบน้ำ เจลล้างมือ น้ำยาฆ่าเชื้อโรค หรือแม้แต่น้ำยาอนามัย ซึ่งมีสารสกัดจากธรรมชาติ มีค่า pH-Balance ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นอย่างอ่อนโยน ปลอดภัย ไม่ระคายเคืองต่อผิวบอบบางแพ้ง่าย สามารถปกป้องแม้จะเป็นวันนั้นของเดือน ช่วยให้ทุกวันของสาว ๆ จะสะอาดสดชื่น มั่นใจในทุกๆ วัน

5. Shokubutsu Monogatari Feminine Cleansing 150ml ราคา 99 บาท

น้ำยาอนามัยที่ช่วยทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นด้วยสารสกัดสมุนจากประเทศญี่ปุ่นอย่างใบชิโสะและว่านหางจระเข้ 99%สกัดจากพืชธรรมชาติ ช่วยให้จุดซ่อนเร้นสะอาด เนียนใส PH Balance ผ่านการทดสอบว่าอ่อนโยน ไม่แพ้ และคงความชุ่มชื่นไม่ให้ผิวแห้งคัน ระคายเคือง

 

สาวๆ คนไหนมีปัญหาบริเวณจุดซ่อนเร้น มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ ก็ลองหันมาใช้น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นเพื่อทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นดูนะคะ

บทความใกล้เคียง

Back to top button