รวมเคล็ดลับ ”ผิวขาวใส” ผิวเนียนสม่ำเสมอ ไม่ดำด่าง

รับรองเลยว่าแต่ละเคล็ดลับนั้นสาวๆสามารถทำตามได้แบบง่ายๆ หมั่นทำเป็นประจำเพียงไม่นาน ผิวพรรณของสาวๆก็จะกลับมาขาวกระจ่างใสได้อย่างแน่นอนค่าาา..ว่าแต่จะมีเคล็ดลับบ้างนั้น เรามาดู รวมเคล็ดลับ “เปลี่ยนผิวดำแดด” ให้กลับมา “ขาวใส” ผิวเนียนสม่ำเสมอ ไม่ดำด่าง!! กันเลย

 1. ขัด/สครับผิว
  ผิวที่ดำแดด หรือ คล้ำเสียสะสมเป็นเวลานาน สาวๆต้องลองหาเวลามาขัด หรือ สครับผิวกันดูนะคะ รับรองเลยว่าการขัดผิวนั้นจะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่คล้ำเสียให้หลุดออกได้ง่ายยมากยิ่งขึ้น จึงเผยผิวใหม่ที่สดใสเปล่งปลั่งขึ้นได้
 2. ครีมบำรุงผิว
  แน่นอนว่าครีมบำรุงผิวนั้นเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ที่สามารถช่วยฟื้นฟู และ บำรุงผิวพรรณของเราให้ขาวเนียน กระจ่างใส ขึ้นได้ โดยถ้าสาวๆต้องการให้ผิวขาวใส สามารถเลือกสูตรที่ผสมไวท์เทนนิ่งก็จะช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำให้ขาวขึ้นได้ค่ะ
 3. ดื่มน้ำสะอาด
  ร่างกายของเราประกอบไปด้วยน้ำเป็นส่วนใหญ่ สามารถช่วยหล่อเลี้ยงร่างกาย และ บำรุงผิวพรรณของเราให้เปล่งปลั่งสดใส ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องดื่มน้ำให้ได้อย่างน้อยวันละ 8 แก้ว หรือ อาจจะมากว่านั้นก็ได้นะคะ (แต่อย่ามากเกินไป)
 4. วิตามินซี
  ประโยชน์ของวิตามินซี นั้นมีมากมายเลยนะคะ หนึ่งในนั้นก็คือ สามารถช่วยให้ผิวพรรณของเรา แลดูสวยใสสุขภาพดีขึ้นได้ โดยสาวๆอาจจะเลือกรับประทานผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว เพราะมีวิตามินซีสูง หรือ อาหารเสริม วิตามินซีเสริมก็ได้ค่ะ

4 เคล็ดลับง่ายๆเพียงเท่านี้ สาวๆก็สามารถมีผิวที่กลับมาขาวกระจ่างใสขึ้นได้ เหมือนเดิมแล้วแหละค่ะ นอกจากนั้นการหลีกเลี่ยงเผชิญกับแสงแดดเป็นเวลานานๆ ก็สามารถช่วยลดผิวดำคล้ำได้นะคะ…

บทความใกล้เคียง

Back to top button