15 ลิปจิ้มจุ่มฝาแฝด ราคาไม่แรง ใช้แทนได้ผู้หญิง กับ ลิปสติก เป็นของคู่กัน จะซื้อกี่สีกี่แท่งเก็บไว้ ถึงไม่ได้ใช้ก็สบายใจ ยังไงก็มีแล้ว แต่เอ๊ะ สำหรับลิปจิ้มจุ่มไฮเอนสีสวยๆบางแท่ง ถ้าอยากได้แต่ราคามันแพงเกินกว่าเงินในกระเป๋าจะซื้อล่ะ ต้องทำยังไงดีนะ ตามเรามาเลย วันนี้เราได้รวบรวมลิปจุ่มฝาแฝด สวยเป๊ะเหมือนกัน สามารถใช้แทนได้ ซึ่งจะได้แก่ตัวไหนไปดูกันเลย

1.Giorgio Armani Lip Maestro เบอร์ 500 กับ Maybelline Velvet Matte 12
ลิปสีนู้ดเป็นสีที่เรียกว่ามาแรงเหลือเกิน สีที่สามารถทาได้ทุกวัน ทาได้ทุกสีผิวอย่าง Giorgio Armani Lip Maestro เบอร์ 500 (ราคา 38$) แต่มีเงินอย่างเดียวใช่ว่าจะซื้อได้ ก็คุณเธอไม่มีเค้าท์เตอร์ในไทยน่ะสิ หายากเหลือเกิน แต่ช้าก่อน เค้ามีลิปแฝดอย่าง Maybelline Velvet Matte12(ราคา 299 บาท) มาให้ไปลองใช้กันนะ

  

 

2.Burberry Beauty Liquid Lip Velvet No.05 Fawn กับ ColourPop Ultra Satin Lip สี Frick N Frack
สีนู้ดต่อมา จะเป็นแนวนู้ดอมชมพู สาวๆชอบกันเหลือเกิน เป็นสีฮอตเลยก็ว่าได้แบบ Burberry Beauty Liquid Lip Velvet เบอร์ 05 Fawn (1300บาท) และฝาแฝดอย่าง ColourPop Ultra Satin Lip สี Frick N Frack ราคาในไทยอยู่ที่ราวๆ 350 บาทค่ะ

 

 

 

3.MAC Retro Matte Liquid Lipcolour สี Burnt Spice กับ Colour Pop Ultra Matte Lip สี Beeper
ไปนู้ดกันต่อเลย ถ้าพูดถึงลิป ใครๆก็คงนึกถึงยี่ห้อ Mac แล้ว MAC Sweet Thing Retro Matte Liquid Lipcolour ก็สีสวยเหลือเกิน ราคาอยู่ที่ 1100 บาท แต่ไม่ต้องขอโทษที่หนูไม่มีเงินนะคะ ลิปถูกและดีที่จะมาเป็นแฝดให้ก็คงหนีไม่พ้น Colour Pop Ultra Matte Lip สี Aquarius 2 ราคาแค่ราวๆ 200 กว่าบาทเองค่ะ

 

 

 

4.Stila Stay All Day Liquid Lipstick in Fiery กับ Maybelline Newyork Velvet Matte by color sensational สี Mat 11
เบื่อลิปนู้ดบนๆ ก็มาสีแซ่บๆ คลาสสิคในอุดมคติ โดยจะถูกจะแพงขอแดงไว้ก่อน แต่หลายคนคงบ่นว่าสีแดงแบบแดงจริงๆ เหมือนกับ Stila Stay All Day สี Fiery (ราคา 24$) ก็หายากจังเลย หยุดค่ะ มันไม่ได้หายากเลย Maybelline Newyork Velvet Matte สี Mat 11 (ราคา 299 บาท) สิคะ แดงจนต้องร้องขอชีวิต

 

 

5.Burberry Liquid Lip Velvet สี Black Cherry กับ SLEEK Matte Me สี Vino Tinto
สีแดงก็ไปแล้ว ต่อไปก็สีม่วงก่ำๆดูลึกลับ น่าค้นหากันค่ะ สีม่วงๆแบบ Burberry Liquid Lip Velvet สี Black Cherry (1300 บาท) คงจะตอบโจทย์มากที่สุด แต่ว่าเราไม่ได้ทาสีม่วงบ่อยๆ ซื้อราคาไม่แพงดีกว่าเนอะ เจ้า SLEEK Matte Me สี Vino Tinto ( ราคาราวๆ 300 บาท) ก็เวิร์คไปเลย

 

 

 

 

6.Stila Stay All Day Liquid Lipstick in Baci กับ NYX Lip Lingerie สี Embellishement
มาที่สีสนุกๆกันดูบ้างค่ะ ไหนๆก็เอาใจสายแซ่บแล้ว สีม่วงๆนู้ดๆ เป็นสีที่หายากพอควร ใจก็อยากทาลิป Stila Stay All Day Liquid Lipstick สี Baci (ราคา 24$) แต่มันก็ใช่จะหาซื้อง่ายซะที่ไหน แต่ขึ้นชื่อเรื่องลิปสีแซ่บๆ ถูกและดีคงหนีไม่พ้น NYX ซึ่งเค้าก็มีฝาแฝดอย่าง NYX Lip Lingerie สี Embellishement (ราคา 325 บาท) ค่ะ

 

 

 

7.Anastasia Beverly Hills Liquid Lipstick in Catnip กับ Colourpop Ultra Matte Lipstick สี Bad Habit
มาที่สีม่วงอีกสักสี สีเข้มขึ้น เหมาะแก่การไปปาร์ตี้เป็นพิเศษ สีม่วงๆสดใส ที่สีไหนทาก็ดูเป็นสาวเปรี้ยวขึ้นมาทันตา กับ Anastasia Beverly Hills Liquid Lipstick in Catnip (ราคา20$) และเคียงคู่มาด้วยฝาแฝด Colourpop Ultra Matte Lipstick สี Bad Habit ค่ะ (ราคา 200 กว่าบาท)

 

 

 

 

 

8.IMille Satin Matte Liquid Lip #05 Orange Sherbet เป็น NYX Liquid Suede สี 05 Orange County
กลับมาที่สีสดใส อย่างสีส้ม แค่ทาก็รู้สึกเข็ดฟันเลย เพราะสดใสเหลื๊อเกิน อย่าง ILLAMASQUA Matte Lip Liquid สี Exotic (ราคา 950 บาท) แต่เราจะเข็ดฟันในราคาไม่แพง อย่างNYX Liquid Suede Cream Lipstick สี Orange County กันค่ะ (ราคา 450 บาท)

 

 

 

9.Kylie Lip Kit in Pumpkin กับ Colourpop Ultra Matte Liquid Lipstick in Mama
สีส้มสดใสก็ไปแล้ว มาเป็นสีส้มฟักทองแบบ Kylie Lip Kit สี Pumpkin (ราคา 29$) ตีคู่มาด้วยแฝด Colourpop Ultra Matte Liquid Lipstick สี Mama (ราคา 200กว่าบาท) สีส้มโทนอบอุ่น ทาแล้วเกิดทุกคนเลยค่ะ

 

 

 

10.Lime Crime Suedeberry Velvetine Dupes กับ Sleek Makeup Matte Me in Party Pink
มาที่สีชมพูอมส้มกันบ้าง สีนี้ทาแล้วดูสดใสขึ้นมาหลายสเต็ปแบบ Lime Crime สี Suedeberry (ราคาประมาณ 800 บาท) แต่เราก็สามารถสดใสในราคาที่เข้าถึงได้อย่าง Sleek Makeup Matte Me สี Party Pink ได้ค่ะ (ราคาประมาณ 300 บาท)

 

 

11.Lime Crime Pink Velvet Velvetine Dupes กับ Wild MegaLast Liquid Lip Color Back To The Fuchsia
สีม่วงๆอมชมพู สีที่สาวๆเกาหลีชอบกัน เวลาทาลิปแบบ Ombre ซึ่ง Lime Crimeสี Pink Velvet (ราคาประมาณ 800 บาท) เนี่ยใช่เลย แต่มันมีอะไรที่ถูกกว่านั้น ปาดแบบ10ชั้นก็ยังไม่เสียดายอย่าง Wild MegaLast Liquid Lip สี Back To The Fuchsia (ราคาประมาณ 200 บาท)

 

 

 

12.Kylie Velvet liquid lipstick in Charm กับ Bourjois Paris Rouge Edition Velvet Lipstick สี 10 Don’t Pink Of It!
สีนู้ดแบบอมชมพูที่สาวๆชอบกันมาก อยากจะปากนู้ดแบบสาวไคลี่ ด้วย Kylie Velvet liquid lipstick สี Charm (ราคา 29$) แต่ถ้าซื้อรับรองจะต้องขายแม้กระทั่งชามไหที่บ้านแน่นอน เพราะราคามันแรงชะมัด แต่ลิปฝาแฝดปากนู้ดในราคาเบาๆ ที่หาซื้อในวัตสันก็มีอย่าง Bourjois Paris Rouge Edition Velvet Lipstick สีเบอร์ 10 Don’t Pink Of It สิคะ (ราคา 439 บาท) ใช้แทนกันได้เลย

13.Anastasia Beverly Hills Liquid Lipstick สี Neon Coral กับ Makeup Revolution Salvation Velvet Lip Lacquer in Keep Flying For You
ต่อมาเป็นสีนัวๆ ส้มๆชมพูๆ อีกสีนึงที่น่ารักมากๆ สาวๆน่าจะชอบสีนี้กันอยู่แล้วใช่ไหมล่ะคะ เพราะทาได้ทุกวันเลย Anastasia Beverly Hills Liquid Lipstick สี Neon Coral (ราคา 20$) เพราะสีสวยล่อใจสุดๆ และลิปฝาแฝดที่จะมาทาแทนได้ก็มี Makeup Revolution Salvation Velvet Lip Lacquer สี Keep Flying For You ค่ะ (ราคาประมาณ 400 บาท) สีคล้ายกันมากๆเลย ว่ามั้ยคะ?

 

 

 

 

14.YSL Rouge Pur Couture Glossy Stain กับ L’Oreal Colour Riche Extraordinaire Lip Color
จากลิปจิ้มจุ่มแมทๆ มาสู่ลิปจิ้มจุ่มแบบกลอสกันบ้างค่ะ อย่าง YSL Rouge Pur Couture Glossy Stain (ราคา 1400บาท) และ L’Oreal Colour Riche Extraordinaire (ราคา 449 บาท) เจ้าสองตัวนี้บล็อกเกอร์ต่างประเทศต่างบอกว่าหลายสีของ 2 รุ่นนี้คล้ายกันมากๆ เอ๊ะหรือเพราะอยู่เครือเดียวกันนะ ยังไงสาวๆลองไปเลือกตามใจชอบได้เลยนะคะ ทาที่ริมฝีปากแล้วดูสุขภาพดีสุดๆ

 

 

 

 

15.Christian Dior Dior Addict Fluid Stick 869 Vie d’Enfer กับ Maybelline Color Elixir 505 Signature Scarlet
สีสุดท้ายแล้ว ขอลาไปด้วยลิปกลอสอีก1สี ที่ใช้แล้วปากจะฉ่ำวาว มีความสาวเกาหลี ญี่ปุ่นตลอดเวลาเลยล่ะ! Christian Dior Dior Addict Fluid Stick ราคาอยู่ที่ 1300 บาท แต่ Maybelline Color Elixir อยู่ที่ 200กว่าบาทเท่านั้นเองค่ะ แต่ Maybelline ตัวนี้ ไม่มีจำหน่ายในไทยแล้วนะคะ เปลี่ยนเป็นปรับสูตรใหม่เป็นรุ่น Matte แทน น่าเสียดายมากเลย แต่ที่ต่างประเทศยังมีอยู่ค่ะ

 

จบกันไปแล้วนะคะ สำหรับ 15 ลิปจิ้มจุ่มฝาแฝด ราคาไม่แรง ใช้แทนได้ ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ สาวสายประหยัดชอบสีไหน ตัวไหน ห้ามพลาดไปสอยกันเลยบทความใกล้เคียง

Back to top button