10 แบรนด์ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม Pomade ผมหนาอยู่ทรงตลอดวัน

เชื่อว่าปัญหาผมหนาเป็นปัญหาหนักของคุณผู้ชายหลายคน ทำให้ไม่มีความมั่นใจในการเผชิญหน้ากับสาวคู่เดทหรือการใช้ชีวิตในการทำงาน สำหรับใครที่กำลังเจอกับปัญหามาทางนี้กันเลย วันนี้เรามี 10 แบรนด์ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม Pomade ที่ช่วยแก้ผมหนา ทำให้ผมของคุณอยู่ทรงตลอดวัน ช่วยสร้างความแข็งแกร่งให้คุณมากขึ้น ซึ่งจะได้แก้แบรนด์ไหนบ้าง ไปดูกันเลย

1. Suavecito Pomade

Suavecito เป็นแบรนด์ที่ทำโพเมดออกมาให้ง่ายต่อการใช้งาน ด้วยส่วนประกอบพิเศษของโพเมดแบรนด์นี้ ที่จะช่วยให้ผมของเราอยู่ทรงได้ดีขึ้น อีกทั้งเราสามารถชำระผลิตภัณฑ์ออกจากเส้นผมเราได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่หวีเอาโพเมดส่วนเกินออกเท่านั้น สำหรับโพเมดของแบรนด์นี้จะมีกลิ่นอ่อน ไม่ฉุน ทำให้ไม่รบกวนการทำงานของเรา และคนรอบข้าง รวมถึงใช้งานได้ดีกับคนที่มีผมหนา ให้ผมสามารถอยู่ทรง และสามารถจัดทรงได้ใหม่ทุกครั้งตลอดวัน

2. Layrite 4 oz. Superhold Pomade

 

โพเมดของ Layrite Superhold ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อทดแทนแว็กซ์แต่งผม ซึ่งโพเมดของแบรนด์นี้จะเหมาะกับผมที่ยากต่อการจัดทรง พร้อมด้วยส่วนประกอบพิเศษที่จะช่วยให้ผมของเราดูเป็นธรรมชาติ ไม่ออกมามันวาวเกินไป โดยที่ยังคงความสามารถในการรักษาผมให้อยู่ทรง และยังสามารถชำระล้างออกได้ง่ายอีกด้วย

3. American Crew Hair Styling Pomade

American Crew เป็นแบรนด์ที่ออกแบบมาสำหรับคนที่มีผมหนาโดยเฉพาะ ด้วยสูตรเฉพาะที่ทำให้ทรงผมของเราอยู่ตัวได้นานหลายชั่วโมง แต่ก็สามารถกำจัดโพเมดส่วนเกินบนเส้นผมได้ง่าย เพียงแค่หวีออกเท่านั้น โพเมดของแบรนด์นี้ ให้ลุคของทรงผมดูเงางามเป็นประกาย พร้อมด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ เพิ่มความมั่นใจ

4. Steadfast Pomade

โพเมดของแบรนด์ Steadfast จะมีกลิ่นคล้ายๆ สบู่ ซึ่งช่วยให้รู้สึกสดชื่น พร้อมด้วยเนื้อสัมผัสที่นุ่มละมุน เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมหนา และด้วยสูตรพิเศษของแบรนด์นี้ ทำให้เราสามารถจัดแต่งทรงผมได้ตลอดทั้งวัน โดยไม่ต้องล้าง หรือเติมเนื้อเจลใหม่ Steadfast จะช่วยให้ผมอยู่ทรงได้นาน แม้จะทำการจัดแต่งทรงผมในระหว่างวันบ่อยๆ ก็ตาม

5. Admiral Supply Pomade

Admiral Supply pomade เป็นโพเมดที่มีส่วนของน้ำ สูตรพิเศษจากแคลิฟอร์เนีย พร้อมทั้งสารสกัดจากมะพร้าว ที่ให้กลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์นี้ โดยผลิตภัณฑ์นี้ถูกออกแบบมาสำหรับคนที่มีผมหนา และต้องการให้ผมอยู่ทรงได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังช่วยลดปัญหา พร้อมทั้งปกป้องหนังศีรษะ จากส่วนประกอบที่ก่อให้เกิดความระคายเคืองได้อีกด้วย

6. Old Spice Spiffy Sculpting Pomade, 2.64 oz.

Old spice ถูกจัดว่าเป็นแบรนด์หนึ่ง ที่เด่นในเรื่องของการดูแลเส้นผมในระยะเวลานี้ ซึ่ง Spiffy Sculpting pomade ก็เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ ที่เกี่ยวข้องกับการดูแลเส้นผมของผู้ชายด้วยเช่นกัน โพเมดตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่มีผมหนา และมีสามารถช่วยให้ผมอยู่ทรงได้ในระดับปานกลางตลอดวัน โดยเนื้อโพเมดนั้น ทำมาจากส่วนประกอบของขี้ผึ้ง และพาราฟิน ซึ่งช่วยป้องกันความเปียกชื้นจากละอองน้ำได้ พร้อมกับกลิ่นหอมน่ารื่นรมย์

7. Baxter of California Clay Pomade

 

Baxter of California เป็นโพเมดเกรดพรีเมี่ยม ที่เหมาะสำหรับคนที่มีผมหนา และต้องทรงผมที่ดูด้าน เป็นธรรมชาติ ไม่มันวาว โพเมดตัวนี้มีส่วนประกอบจากธรรมชาติ เช่น ดินโคลนธรรมชาติ ขี้ผึ้ง ซึ่งไม่เป็นอันตรายต่อหนังศีรษะ และเส้นผม พร้อมทั้งเนื้อสัมผัสที่นุ่ม แต่ไม่มันวาว ตามด้วยกลิ่นหอม และความคงทนตลอดทั้งวัน

8. Layrite Deluxe Original Pomade

 

สำหรับผู้ต้องการให้ทรงผมของตนคงตัวอยู่ได้อย่างตลอดทั้งวัน มีสัมผัสที่ดูแข็งแรง จะต้องชอบโพเมดของ Layrite ซึ่งความสามารถของโพเมดตัวนี้ จะเหมือนกับแว็กซ์จัดแต่งทรงผม แต่ง่ายต่อการชำระล้างออกมากกว่า โดยมันจะทำให้ทรงผมดูคงทนแข็งแรง มีพลัง พร้อมด้วยกลิ่นหอมบางเบา ทั้งนี้ Layrite Deluxe pomade จะไม่ทำให้ผมของเราดูมันวาวเหมือนกับโพเมดทั่วๆ ไป อีกทั้งยังอ่อนโยนต่อหนังศีรษะ และเส้นผมอีกด้วย

9. Uppercut Deluxe Pomade

Uppercut เป็นหนึ่งในแบรนด์โพเมดที่ได้รับความนิยม และน่าเชื่อถือแบรนด์หนึ่งในท้องตลาด โพเมดของแบรนด์นี้ถูกคิดค้นขึ้นสำหรับคนที่ผมหนา และต้องการความคงตัวในระดับปานกลางถึงมาก พร้อมเพิ่มความวาวดูเป็นประกายของทรงผมขึ้นอีกเล็กน้อย สำหรับโพเมดตัวนี้ จะมีกลิ่นหอมของมะพร้าว รวมกับวานิลลา และมีเนื้อเจลที่สามารถละลายน้ำได้ ทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาดเส้นผม

10. Imperial Barber Products Classic Pomade

 

ผู้ผลิต Imperial Barber pomade ได้จัดทำผลิตภัณฑ์ที่ความสามารถสูงในการจัดแต่งทรงผม โดยเป็นโพเมดที่มีส่วนผสมของน้ำ สามารถใช้ได้กับผมทุกประเภท แต่สามารถใช้งานได้ดีกับคนที่มีผมหนาด้วย ซึ่งโพเมดจะมีความแข็งแรงมากน้อยนั้น ขึ้นอยู่กับความชื้นบนเส้นผมของเรา ทำให้เราสามารถควบคุมความแข็งของการยึดเกาะ ของตัวผลิตภัณฑ์บนเส้นผมได้ และที่สำคัญคือ เนื้อโพเมดสามารถล้างออกได้ง่ายด้วยน้ำเปล่าอีกด้วย

ครบทั้ง 10 แบรนด์ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม Pomade สำหรับคนผมหนา ที่เรานำฝากกันแล้วนะคะ คุณผู้ชายคนไหนที่อยากสร้างลุคผมให้อยู่ทรงเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวัน ลองตามไปจัดกันดูนะคะ ไม่ผิดหวังแน่นอน

บทความใกล้เคียง

Back to top button