8 น้ำหอมยอดฮิต กลิ่นหอมฟุ้ง ติดทนทั้งวัน

ความหอมของกลิ่นกาย นอกจากจะเป็นการเสริมบุคลลิกภาพให้ดูดีแล้ว ยังช่วยเพิ่มเสน่ห์มัดใจหนุ่มๆให้หลงเสน่ห์ได้อย่างอยู่หมัดเลยละค่ะ ฉะนั้นแล้วสาวๆไม่ควรมองข้ามนะคะ เเละตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้คนมีกลิ่นกายหอมนั้น ก็คือน้ำหอม นั่นเองค่ะ ซึ่งวันนี้เราก็ได้ลิสต์รายชื่อน้ำหอมดีๆ ที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์มาฝากทุกคนกันค่ะ จะมีน้ำหอมตัวไหนน่าสนใจกันบ้าง ตามมาดูกันเลย

1.Jicky Guerlain

น้ำหอมตัวนี้เป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นที่เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวของดอกลาเวนเดอร์ วนิลาเเละผสมกลิ่น Citrus นิดๆ ทำให้กลิ่นออกมาในโทนที่หอมชื่นใจ เเละให้ความรู้สึกอบอุ่นไปพร้อมๆกัน น้ำหอมตัวนี้จัดได้ว่าเป็นน้ำหอมคลาสสิกที่มีขายมาเป็นร้อยปีเเล้ว เเต่กลิ่นของมันไม่เคยตกยุคเลย เพราะไม่ว่าคนสมัยไหนก็ล้วนเเล้วเเต่ชื่นชอบ เเละด้วยกลิ่นที่หอม ให้ความรู้สึกอบอุ่นเช่นนี้ทำให้ผู้ที่ได้สัมผัสรู้สึกหายเครียด คลายกังวล ลดความตื่นเต้น ได้อยู่ใกล้ๆเเล้วรู้สึกสบายใจ จัดได้ว่าเป็นน้ำหอมที่ผู้หญิงก็ใช้ได้ผู้ชายก็ใช้ดี

2.Armani Code

น้ำหอมตัวนี้ให้กลิ่นหอมสดชื่นของ Citrus หรือพูดง่ายๆก็คือกลิ่นของผลไม้จำพวกส้มนั่นเเหล่ะครับ เเต่ไม่เพียงเท่านั้นนะดมไปสักพักคุณจะได้กลิ่นที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นสุขุมลุ่มลึก ที่ออกทั้งหวานทั้งเผ็ดร้อนเเอบเซ็กซี่นิดเช่นกัน ดังนั้นจึงถือได้ว่าเป็นอีกกลิ่นหนึ่งที่ทำให้สาวๆดูเลอค่าน่าค้นหาไม่น้อยเลยทีเดียว

3.Dior Addict

น้ำหอมขวดนี้มีจุดเด่นอยู่ที่โทนของกลิ่นวนิลาที่หอมหวานเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่เป็นกลิ่นวนิลาที่ไม่หวานจนเกินไป เป็นความหวานเเบบพอดิบพอดี ที่นุ่มละมุน ให้ความรู้สึกเย้ายวนใจสูงมาก เพราะกลิ่นของวนิลานี่เองที่กระตุ้นให้ร่างกายของคนเราหลั่งฮอร์โมนเพศออกมา ดังนั้นก็ไม่ต้องเเปลกใจหากสาวๆฉีดน้ำหอมตัวนี้ไปงานราตรีเเล้วจะมีหนุ่มเดินมาขอชนเเก้วเพื่อทำความรู้จักบ่อยๆ

4.Chanel N5

น้ำหอมตัวนี้จัดได้ว่าเป็นน้ำหอมที่มีราคาเเพง เเต่เป็นกลิ่นที่มีเสน่ห์ดึงดูดหนุ่มๆเเบบสุดๆไปเลย จัดได้ว่าเป็นกลิ่นที่มีความหอมคลาสสิกตลอดกาลขนาดที่ดาราสาวเซ็กซี่ในตำนานอย่าง มารีลีน มอนโรก็ใช้ คุณก็ดูเธอเเล้วกันว่าหนุ่มๆติดเธอขนาดไหน โทนกลิ่นของน้ำหอมตัวนี้จะเป็นกลิ่นในให้ความรู้สึกอบอุ่นสุดๆไปเลย มีกลิ่นเเป้งผสมด้วยนะ ดังนั้นหากสาวคนไหนไม่อยากพลาดที่จะมีหนุ่มมารุมจีบ ต้องมีติดตัวคู่กายไว้ซักขวดเเล้วล่ะ l

5.Gucci Rush

น้ำหอมตัวนี้ทางกุชชี่เค้าได้คิดสูตรปรุงขึ้นมาเพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับสาวๆโดยเฉพาะ หากสาวๆใช้เเล้วคนอาจตกอยู่ในอันตรายท่ามกลางวงล้อมของหนุ่มๆก็ได้ เเต่สำหรับใครที่รอคอยหนุ่มๆมานาน คุณใช้น้ำหอมตัวนี้ถือว่าเลือกได้ถูกมาก โดยส่วนผสมของน้ำหอมตัวนี้จะมีส่วนผสมของ Patchouli หรือพิมเสนนั่นเองเเต่ไม่ใช่กลิ่นของพิมเสนไทยๆในเเบบที่เราคุ้นเคยนะ เพราะกลิ่นจะนุ่มละมุนกว่านี้ นอกจากนี้ยังมีการผสมผสานกลิ่นของพิมเสนกับน้ำมันหอมระเหยอย่างลงตัว ทำให้หนุ่มที่ได้เข้าใกล้คุณรู้สึกว่าคุณมีความขี้เล่นนิดๆ เซ็กซี่หน่อยๆ เเต่มีเสน่ห์เย้ายวนใจสุดๆ

6.Flower By Kenzo

น้ำหอมตัวนี้เค้าได้ออกเเบบปรุงสูตรนี้ขึ้นมาสำหรับสาวๆเพื่อให้คุณมีลุคที่สดใสวัยทีน ไร้เดียงสา โดยโทนกลิ่นของมันจะเป็นน้ำหอมกลิ่นเเป้งเด็กที่ให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกว่าเนื้อตัวของคุณสาวๆขาวสะอาดสะอ้านมาก เเถมยังให้ความรู้สึกว่าคุณเเอบซ่อนความเซ็กซี่เอาไว้ไม่เบาเลยทีเดียวนะ หากสาวคุณไหนได้ฉีดเเล้วในสายตาหนุ่มๆคุณจะกลายเป็นหญิงสาวที่สวยงามเลอค่า น่าทะนุถนอมเเบบสุดๆ

7.Chloe Eau de Parfum

น้ำหอมตัวนี้เป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมในโทนดอกกุหลาบ ที่เป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเเละเซ็กซี่มากๆ ถือได้ว่า Chloe เค้าปรุงน้ำหอมตัวนี้ออกมาได้ดีมาก หากคุณสาวๆได้ฉีดเเล้วจะดูเเพงขึ้นมาทันที เเถมยังมีกลิ่นหอมติดทนนาน เเละหอมฟรุ้งกระจายไปรอบๆตัวเลยล่ะ จึงไม่น่าเเปลกใจที่สาวที่ใช้เเล้วจะมีหนุ่มมาเหลียวหน้าเเลหลังเสมอๆ

8.Britney Spears Midnight Fantasy

เรามาปิดท้ายกันที่น้ำหอมที่ใช้ชื่อเเบรนด์เป็นชื่อของดาราดังอย่างสาวบริทนี่ตัวนี้ สำหรับในรุ่น Midnight Fantasy ขวสีฟ้านี้เป็นสูตรที่ปรุงออกมาเเล้วให้กลิ่นหวานๆ ออกเเนวฟรุตตี้ เเถมด้วยความเซ็กซี่เเซ่บเวอร์กว่า ที่ทำให้ผู้ชายได้กลิ่นเเล้วเป็นต้องหลงเเบบหัวปักหัวปำ เหมาะมากสำหรับที่วัยรุ่นๆจะฉีดไปลั่นล้ายามค่ำคืน รับรองได้ว่ามีหนุ่มๆมาขอเบอร์กันเพียบเเน่

นี่ก็เป็น 8 น้ำหอมที่มีกลิ่นหอม และมีพลังดึงดูดให้หนุ่มทั้งหลายเป็นต้องหลงเสน่ห์ สาวๆคนไหนกำลังเล็งๆอยู่ๆบอกเลยว่าน้ำหอมทั้ง 8 ยี่ห้อนี้คุ้มค่าน่าซื้อมากๆค่า

บทความใกล้เคียง

Back to top button