รวม 5 ลิปแบรนด์ไทย คุณภาพดี ราคาไม่แรง

ใครว่าลิปสติกเนื้อเนียนสีติดทนนานมีแต่ของเมืองนอก บอกเลยว่า เดี๋ยวนี้ไม่ต้องแล้วจ้า ลิปสติปไทยก็คุณภาพดี ไม่แพ้กัน สำหรับใครที่ชอบซื้อลิปสติกเก็บไว้ครอบครอบแบบมากมายหลายแท่ง ห้ามพลาดกันเลย วันนี้เราจะมาแนะนำลิปแบรนด์ไทย คุณภาพเริ่ด ราคาโดนใจ ที่ใครได้ลองก็ต้องติดใจแน่นอน ซึ่งจะได้แก่ ลิปแบรนด์ไหนบ้าง ไปดูกันเลย

#1. 4U2 You’re Mine Lipstick (199 บาท)

สำหรับแบรนด์ 4U2 นี้ก็ถือว่าเป็นแบรนด์ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี และยังมีขายทั่วไปหาซื้อได้ง่ายตามดรักสโตร์อย่าง Watson อีกด้วย ด้วยคุณภาพและราคาที่สมเหตุสมผลจึงทำให้เป็นที่นิยมในสาวไทยไม่ว่าจะเป็นวัยเรียนหรือวัยทำงานเป็นอย่างมาก สำหรับลิปสติกรุ่น You’re Mine นี้ถือว่าเป็นรุ่นที่ทางแบรนด์ทุ่มเทประสบการณ์ในวงการเครื่องสำอางได้ออกมาเป็นลิปสติกเนื้อครีมที่ให้สีคมชัด เนื้อสีแน่นติดทนนาน โดยที่ให้สัมผัสบางเบาเวลาทาไม่รู้สึกเหนอะหนะ ทาแล้วสวยไม่ตกร่อง อีกทั้งยังมีแพ็กเกจเรียบเก๋ดูโมเดิร์นน่าใช้งานอีกด้วยค่ะ

แพ็กเกจน่ารักน่าใช้

สีสันหลากหลาย

สวยเป๊ะละมุนมาก ๆ

#2. MELYNN Hight Shine Intensity Lipstick (350 บาท)

ต่อกันด้วยแบรนด์ไทยอย่าง MELYNN ที่เริ่มต้นมาจากนักแต่งหน้ามืออาชีพที่ต้องการผลิตเครื่องสำอาง ๆ ที่เหมาะกับสาวไทย ถือว่าเป็นแบรนด์ที่สร้างความนิยมขึ้นมาได้ดี มีสินค้าใหม่ ๆ ออกมาให้เลือกหลากหลายมากขึ้น โดยสำหรับคอลเลคชั่นล่าสุดอย่าง MELYNN Hight Shine Intensity Lipstick นั้นก็ทำออกมาได้สวยหรู ดูแพงในแพ็กเกจสีทอง ขัดกับราคาเอามาก ๆ เพราะขายเพียง 350 บาทเท่านั้น โดยรุ่นนี้เป็นลิปเนื้อฉ่ำวาว ให้สัมผัสที่บางเบาบนริมฝีปาก แต่ก็ให้สีชัดติดทนนาน กลบสีริมฝีปากได้ดี มีส่วนในการช่วยบำรุงริมฝีปากให้อ่อนนุ่มชุ่มชื้นอยู่เสมอ

แพ็กเกจดูแพงมาก ๆ

สีก็สวยโดนใจ

สวยฉ่ำน่าจุ๊บ

#3. PASSION VILLE Curated Lipstick Collection (420 บาท)

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ลิปสติกไทยที่ค่อนข้างมาแรงเอามาก ๆ เพราะนอกจากเรื่องของสีสันและคุณภาพของลิปที่ดีแล้ว เค้ายังมีกิมมิคเก๋ ๆ ด้วยการมีเรื่องราวให้สำหรับลิปสติกในแต่ละคอลเลคชั่น ทำให้เห็นภาพลักษณ์ของสาวที่ใช้ PASSION VILLE ได้อย่างชัดเจนว่าเป็นสาวรุ่นใหม่ที่มีความเปิดกว้างและเต็มที่กับทั้งเรื่องงานและการใช้ชีวิต แพ็กเกจก็ผลิตออกมาได้สวยงาม หยิบออกไปใช้ข้างนอกได้แบบไม่อายใคร โดยตัว Curated Lipstick Collection นี้ก็เป็นลิปสติกที่ให้สัมผัสเนื้อ Velvet Matte จึงให้ความรู้สึกนุ่มเนียนเบาสบายดุจกำมะหยี่ แต่ก็ให้สีที่ติดทนนาน โดยความเก๋ของรุ่นนี้ก็คือมีบริการสลักชื่อฟรีที่ตัวแท่งลิปสติกอีกด้วยค่ะ

มันดูแพงมากจริง ๆ ค่ะ

สีสวยและหลากหลายมาก

สลักชื่อตัวเองไว้ได้ด้วย เก๋มาก ๆ

#4. SIXTORY Forever Matte Lip (490 บาท)

ยังคงอยู่กับแบรนด์ที่ดีไซน์เริ่ดกันอีกแบรนด์นะคะ สำหรับ SIXTORY เค้าก็มีธีมและคอนเซ็ปต์ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวของเทพนิยาย เพื่อให้สาว ๆ ที่ใช้ได้รู้สึกเหมือนเป็นเจ้าหญิงหรือตัวละครในเทพนิยายนั่นเองค่ะ สำหรับรุ่นที่ขึ้นชื่อก็คงหนีไม่พ้น Forever Matte Lip ที่เป็นลิปโทนสีนู้ดในแบบต่าง ๆ ทำให้คุณสาว ๆ ทาแล้วได้ลุคที่ดูเนียนสวยเป็นธรรมชาติ โดยแต่ละสีนั้นก็ได้แรงบันดาลใจมาจากความรู้สึกของสาว ๆ ที่มีความแตกต่างกันไปในแต่ละวันค่ะ โดยรุ่นนี้จะเป็นสีที่ไม่ฉูดฉาดหรือแรงจนเกินไป ทาแล้วเรียบหรูใช้ได้ทุกวันค่ะ

สีสวยเนียนแบบเรียบหรู

ทาได้ทุกวันไม่เว่อร์เกินไป

 

#5. THREERIN Lipstick (390 บาท)

ปิดท้ายกันด้วยแบรนด์ไทยชื่อเพราะอย่าง Threerin กันบ้างค่ะ สำหรับแบรนด์นี้ เค้าพิถีพิถันกับของที่ใช้เอามาก ๆ โดยเนื้อพิกเมนต์ที่ใช้ในการทำสีของลิปสติกนั้น ก็เป็นพิกเมนต์คุณภาพดีที่นำเข้ามาจากประเทศฝรั่งเศส จึงทำให้คุณสาว ๆ มั่นใจได้เลยว่า ทาแล้ว จะได้สีสันที่สดใส คมชัด ติดทนนานอย่างแน่นอน โดยลิปรุ่นนี้เป็นเนื้อสัมผัสแบบ semi matte จึงช่วยในการกลบสีริมฝีปากเดิมที่เข้มหรือมีสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอได้อย่างสนิท ทาแล้วมีความเรียบเนียน ไม่ตกร่อง ช่วยให้ริมฝีปากมีความนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งลอกเป็นขุยอีกด้วย

เนื้อ semi matte ให้สีสวยเนียนเหมาะกับสาวไทย

สีสดใสด้วยพิกเมนต์จากฝรั่งเศส

จะสีไหนก็สวยโดนใจ

เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับลิป 5 ลิปแบรนด์ไทย คุณภาพดี ราคาไม่แรง ที่เรานำมาฝากกัน ดูดี สีเนียน ราคาไม่แพงน่าใช้มากเลยใช่ไหมคะ ใครที่ชอบซื้อลิปสติกเป็นชีวิตจิตใจ แนะนำให้ตามไปโดนกันเลย ถูกและดีแน่อน

บทความใกล้เคียง

Back to top button