6 ไฮไลท์ตัวเด็ด เสกหน้าให้ฉ่ำโกลว์ เพิ่มความสวยไฮโซคูณสอง

อยากหน้าฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี ต้องมีไฮไลท์ตัวเด็ดไหนบ้าง ที่ช่วยเพิ่มสเต็ปการแต่งหน้าให้ดูเด่นมีมิติมากขึ้น วันนี้เรามีคำตอบมาให้แล้วกับ 6 ไฮไลท์ตัวเด็ด ที่ช่วยเสกผิวหน้าสวยๆ ให้ฉ่ำโกลว์ เพิ่มความสวยโฮโซคูณสอง สาวๆคนไหนที่อยากหน้าฉ่ำวาวอินเทรนด์กับเขา ห้ามพลาดเลย ซึ่งจะได้แก่ตัวไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย

 

#1.Becca Shimmering Skin Perfector Pressed

 

แป้งไฮไลท์ที่สาวๆกรีดร้องกันทั่วบ้านทั่วเมือง แป้งไฮไลท์ตัวนี้เนื้อดี เนื้อละเอียดบางเบา ที่มาพร้อมประกายชิมเมอร์บางเบาที่ช่วยสะท้อนแสงให้ผิว แถมสียังสวย มาพร้อมพิกเม้นต์แน่น ติดทนนาน ปัดแล้วดูหน้าฉ่ำสุขภาพดีขึ้นมาทันทีเลยล่ะผิวดูกระจ่างใสแบบเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังอ่อนโยน เพราะปราศจากพาราเบน ราคาก็แรงตามคุณภาพแหละเนอะ ตัวนี้อยู่ที่ประมาณ 1,650 บาท

 

#2.MAC Mineralize Skinfinish

เป็นแป้งไฮไลท์อีกหนึ่งตัวที่ดังมากๆ เนื้อละเอียดให้สัมผัสผิวสวยหรูหราแลดูมีมิติด้วยเนื้อสัมผัสที่หลากหลายตั้งแต่ประกายฟรอสต์ หรือเมทัลลิค ชิมเมอร์เนื้อละเอียดในโทนสีธรรมชาติ ใช้เป็นไฮไลท์หรือปัดแก้มอ่อนๆก็ได้ลุคฉ่ำแบบไม่มีใครจับได้ว่าใช้ไฮไลท์แล้ว แถมยังมีหลากหลายสีให้เลือกตามชอบ ไม่ว่าจะเป็นสีทอง สีชมพู จึงทำให้หน้าสวยเด้งโกลว์ ดูไม่เหมือนคนหน้ามันแน่นอน ราคาอยู่ที่ 1,600 บาท

#3.Nars Highlighting Blush Powder

 

ไฮไลท์ตลับดำที่สาวๆที่รักในหารแต่งหน้าต้องรู้จักและใช้กันเพียบ เพราะปัดแล้วหน้าสวยมีมิติ ไฮไลท์ผิวให้ดูเรียบเนี่ยนดูเป็นธรรมชาติ พิคเม้นต์เนื้อบางเบามาก พอโดนแสงแฟลชจากกล้องถ่ายรูปแล้วดูออร่าเข้าไปอีก สีที่ฮอตฮิตสุดๆ ก็ต้องยกให้ Albatross สีขาวอมเหลืองมุก ๆ ที่ปัดแล้วจะช่วยให้หน้าสว่างสดใส สวยโกลว์มาก ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,200 บาท

#4.The Balm Mary-Lou Manizer

 

บอกเลยว่าสาวๆคนไหนได้ใช้ก็ต้องเทใจให้ไฮไลท์ตัวนี้กันเพียบ ไฮไลท์สีครีมแชมเปญเป็นสีที่สวยมาก ปัดแล้วหน้าดูมีมิติ หน้าดูโกลว์อบอุ่น เพราะเนื้อแป้งเป็นสีทอง หากใครเป็นสาวผิวคล้ำหรือผิวแทน ที่กำลังหาไฮไลท์สวยปัดแล้วไม่หลอกไม่ลอยละก็ ลองปัดตัวนี้คุณยิ่งจะดูสวยแพงเข้าไปอีก ไม่มีส่วนผสมของพาราเบนและแป้งฝุ่น สามารถทาลงบนกึ่งกลางปากเพื่อให้ปากดูอวบอิ่มหรือทาลงบนเปลือกตาเพื่อให้ได้ลุคส์แบบสาวหรูหรา ราคาอยู่ที่ 1,150 บาท

 

#5.Canmake Glow Fleur Highlighter

 

สาวๆคนไหนเป็นแฟนเมคอัพสายญี่ปุ่นละก็ บอกเลยว่าตัวนี้ก็เป็นไฮไลท์ที่เด็ดดวงค่ะ ฮไลท์เนื้อฝุ่นโปร่งแสง มีส่วนผสมจาก silica ช่วยดูดซับความมัน ให้ความเป็นธรรมชาติ กลมกลืนไปกับผิวหน้า และช่วยให้ไฮไลท์ติดทนนานแถมยังมีสีสันให้เลือกมากมายหลายเฉด แต่สีไฮไลท์ค่อนข้างจะขาวอยู่ เวลาปัดต้องเบามือกันหน่อยเนอะ แต่ความติดทนนีี่ชนะเริ่ด ใช้แล้วหน้าฉ่ำสวยจริงๆ ราคาอยู่ที่ประมาณ 400 บาท

 

#6.Catrice High Glow Mineral Highlighting Powder

 

เป็นไฮไลท์ของดีราคาถูก สำหรับสาวๆ ที่เพิ่งเริ่มหัดแต่งหน้าหรือสาวที่งบน้อยต้องสอยมาใช้ให้ได้ เป็นไฮไลท์ที่ปัดแล้วหน้าพุ่ง จมูกพุ่ง สวยแรงสุดๆ สีสวย ปัดแล้วหน้าฉ่ำนานตลอดวัน แถมชิมเมอร์ยังเล็กละเอียดสุดๆ จึงทำให้หน้าออกมาโกลว์กำลังดี ไม่ดูเหมือนหน้าเยิ้มย้อยนั่นเอง สาวๆที่ชอบความโกลว์สุดๆ อยากให้ลองตัวนี้เลย หาซื้อไม่ยากราคาก็แสนจะน่ารักสุดๆ อยู่ที่ประมาณ 200 บาทเท่านั้น

 

 

ครบทั้ง 6 Highlighters แล้วนะคะ ใครที่อยากหน้าสวยฉ่ำวาว ลองไปหามาใช้กันดูนะคะ บอกเลยว่า สวยเว่อร์วัง หน้าโกลว์ไม่มีดรอปจ้า

 

บทความใกล้เคียง

Back to top button