10 บรัชออน โทนส้มพีช น่ารักน่าใช้ ปัดแล้วหน้าเด็กสุดๆสาวๆคนไหนที่ชอบแต่งหน้าแบบน่ารักสดใส สไตล์สาวสุขภาพดี ตามมาดูกันเลย วันนี้ได้รวบรวม 10 บรัชออน โทนส้มพีช สีสันสดใส ที่ปัดแล้วช่วยให้หน้าดูเด็ก ดูอ่อนวัย ช่วยลดอายุ ทำให้สวยน่ารักเปล่งปลั่ง ส่วนใครที่กลัวว่าดีขนาดนี้จะราคาแพงไหมน่ะ บอกเลยว่า ไม่เลยจ้า ราคาถูก แถมคุณภาพดีด้วยนะคะ ซึ่งจะได้แก่บรัชออนแบบไหนบ้าง ไปดูกันเลย10. Sleek – Life’s a Peach

บลัชออนโทนสีส้มประกายทอง เพิ่มความเปล่งปลั่งเจิดจรัสให้พวงแก้มสวยโดดเด่น สีสวยแน่น คมชัด คุณภาพดีเทียบเท่าแบรนด์ระดับ Hi – End
ราคา 350 บาท

9. Passion Ville – M05 Salmon River Road

บลัชออนเนื้อแมตต์จากคอลเลคชั่น On The Road เนื้อบลัชชนิดฝุ่นบางเบา ให้สีสวยคมชัดแม้ปัดเพียงเล็กน้อย ทั้งยังติดทนยาวนานตลอดวัน เติมความสดใสให้ทุกวันสนุกสนานราวกับวันหยุด บลัชเนื้อแมตต์ที่มอบสีสวยคมชัด เพิ่มความสดใสติดทนนานให้พวงแก้มดูเปล่งปลั่งและสุขภาพดี
ราคา 400 บาท

8. NYX – Summer Peach

บลัชออนสีอมชมพูพีชๆ รุ่น Powder Blush สี Summer Peach ชื่อสีก็บอกเลยว่าเกิดมาเพื่อซัมเมอร์ มีชิมเมอร์ทองให้หน้าโกลว์ๆ บ่มแดด ปัดแล้วฟินมาก
ราคา 280 บาท

7. 4u2 – Dazzle

บลัชออนชิมเมอร์เนื้อละเอียดสีสันสดใส เพิ่มประกายความกระจ่างใส มีมิติให้ใบหน้า ดุจประติมากรรมบนพวงแก้มของคุณ ปัดแล้วหน้าดูเปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติ ได้ลุคใสๆ น่ารักๆ ติดทนนานตลอดวัน
ราคา 199 บาท

6. Supermom – 07 California Poppy

สีพีชเข้มเนื้อแมท สีนี้คนที่ผิวขาวเวลาปัดต้องระวังสักนิดอย่าฟาดแบบทีเดียวเพราะมันจะเกลี่ยแก้ไขยากมาก เพราะสีเค้าค่อนข้างเข้มคะ
ราคาประมาณ 420 บาท

5. Bourjois – 41 Healthy Mix

ถ้าพูดถึงบลัชสุดคุ้มก็ต้องนึกถึงรุ่นน้องของ Chanel อย่าง Bourjois เพราะบลัชเค้ามีความดีงามจริงๆ สีสวยและติดทนแถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ รุ่นนี้เป็นเนื้อแมท โทนส้มพีชนมๆ ได้อารมณ์เหมือนสาวสุขภาพดี
ราคา 399 บาท

4. Wet n Wild – Pearlescent Pink

บลัชออนปัดแก้มเนื้อเนียนนุ่มดุจใยไหม ให้สัมผัสบางเบา เม็ดสีสวยคมชัด เนรมิตพวงแก้มของคุณให้สีสวยเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมติดทนยาวนานตลอดวัน เห็นชื่อมีคำว่า pink อย่าคิดว่าจะออกชมพูจ๋าบาร์บี้อะไรนะคะ สีนี้จะออกโทนพีชๆ มีชิมเมอร์ทองปัดแล้วได้อารมณ์สาวผิวโกลว์ๆ บ่มแดด
ราคา 209 บาท

3. Canmake – 03 Fairy Orange Fleur

บลัชออนแบรนด์ญี่ปุ่นน่ารักมุ้งมิ้ง ปัดแล้วได้แก้มใสๆ มีวิ้งๆ โทนสีเค้าคล้ายๆ กัน ปัดแทนกันได้ค่ะ ส่วนสีนี้จะออกอมส้มมากกว่าหน่อย
ราคา 380 บาท

2. Majolica Majorca – PK301 Peach Macaroon

ใครชอบความน่ารักมุ้งมิ้ง อันนี้ก็แบรนด์ญี่ปุ่นอีกอันที่ฟินมากค่ะ เป็นบลัชออนในแพ็คเกจน่ารักๆ มีพัฟฟูๆ ให้ด้วย สีโทนส้มอมชมพูพีช ปัดแล้วแบ๊วมาก
ราคา 490 บาท

1. in2it – Charm

บลัชออนรุ่น Waterproof โทนสีส้มพีชเนื้อแมทมุกๆ ปัดแล้วได้หน้าใสสุขภาพดี เม็ดสีก็ชัด ราคาก็ไม่แพงซะด้วย
ราคา 179 บาท

ครบทั้ง 10 บลัชออนกันแล้วนะคะ ใครที่อยากหน้าเด็ก ดูอ่อนวัย แบบสุขภาพดี ลองไปหามาใช้กันดูจ้า ไม่ผิดหวังแน่นอนบทความใกล้เคียง

Back to top button