5 ไอเทมกันตาย ที่สาวๆต้องพกติดกระเป๋ากระเป๋าของผู้หญิงควรมีอะไร? เชื่อว่าสาวๆหลายคนอาจจะสงสัยกับคำถามนี้อยู่ ว่าเราควรพกอะไรติดกระเป๋าในแต่ละวันบ้าง วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปหาคำตอบพร้อมกันกับ 5 ไอเทมกันตาย ที่สาวๆควรพกติดกระเป๋าไว้เลย รับรองว่า มีประโยชน์และคุ้มค่าแน่นอน ที่คุณจะมีติดตัวไว้ ซึ่งจะได้แก่อะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

#5 ลิปมันลิปมันเป็นไอเทม ที่สาวๆขาดไม่ได้เลยค่ะ เพราะนอกจากลิปมันจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากแล้ว ลิปมัน ยังสามารถนำไปใช้ประโยชน์อื่นๆได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการสร้างไฮไลท์บริเวณโหนกแก้มหรือเจ้เคยเห็นบางคนเอาลิปมันไปเคลือบขนคิ้ว เอ้า ! มีความครีเอทไปอี๊กกก นอกจากนี้ ยังเอาไว้ถูซิป เวลาถ้าเกิดเหตุการณ์ซิปติด หรือซิปจะแตกอะไรอย่างนั้นเลย มีประโยชร์จริงๆเลยนะเนี่ย

#4 ทิชชู่เปียก

ไอเทม ลำดับที่ 2 ที่เจ้ขาดไม่ได้เลยจริงๆนะคะ ” ทิชชู่เปีย ” เรียกได้ว่าเป็นไอเทมสุดยอดสารพัดประโยชน์ และช่วยเจ้ไว้ได้ในหลายๆเหตุการณ์ฉุกเฉินด้วยค่ะ ปกติก็เอาไว้ เช็ดหน้า เช็ดมือ เช็ดปากอะไรก็ว่ากันไป แล้วยิ่งเมืองไทย อากาศร้อนๆแบบนี้ ก็คือเอาไว้แทนผ้าเย็นไปในตัว แล้วที่เจ้ว่าพีคนั้น ก็คือในสถานการณ์ที่เราจะเข้าห้องน้ำ แต่ไม่มีน้ำนั่นเอง เจ้าทิชชู่เปียกก็ช่วยทำให้ชีวิจของเรา ง่ายและสบายขึ้นเยอะเลยค่า 1 ซองใช้ได้เป็นอาทิตย์เลยนะ ยังไงพกไว้ ก็ไม่มีหนักฟรีค่า

#3 ลิปสติกจิ้มจุ่ม

ไอเทมนี้สาวๆ ไม่มีไม่ได้เลย นั่นก็คือลิปจิ้มจุ่มนั่นเอง ต้องเป็นรุ่นจิ้มจุ่มด้วยนะถึงใช้งานง่าย เพราะลิปจิ้มจุ่ม สามารใช้ได้ทั้ง ตา แก้ม ปากเลยล่ะค่ะสาวๆ แท่งนึงคุ้มเลยเนอะ แถมได้ลุคที่สวยๆด้วยแหละ เพราะว่าเราจะได้ทั้งสี ตา แก้ม ปาก เป็นสีเดียวกัน แมทช์กันมากเวอร์

#2 สเปรย์น้ำแร่

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมในดวงใจของเจ้เลยค่ะ คือสเปรย์น้ำแร่ เพราะนอกจากจะช่วยเซ็ตให้ เมคอัพ ของเราติดทนนานแล้ว ยังช่วยให้ผิวหน้าของเรามีความนุ่มชุ่มชื้นอีกด้วย แถมยังสดชื่นอีกต่างหาก เวลาอากาศร้อนๆนะคะ สเปรย์น้ำแร่ก็ช่วยทำให้หน้าของเราสดใสขึ้น เย็นสบาย แถมผ่อนคลาย ยังไงถ้าหาซื้อไว้อันเล็กๆ พกติดกระเป๋า ก็จะฟินมากเลยแหละ ขอบอก

#1 หนังยางรัดผม

ไอเทมสุดท้ายในวันนี้ หนังยางรัดผมค่าสาวๆ จะสังเกตเห็นได้ว่าบางคนเอาห้อยที่แขน เรียกว่าหนังยางสแตนบาย เอาไว้เวลาร้อน แล้วต้องมัดผม หรือบางคนก็พกไว้ให้เพื่อนยืม ล่าสุด นอกจากจะรัดผมแล้ว ยังเอาไว้รัดถุงขนมได้อีก โอ้โห สุดจริงอะไรจริงค่ะ ไอเทมนี้ พกไว้สัก เส้น 2 เส้น ก็ไม่เสียหายเนอะ อิอิ

ครบทั้ง 5 อย่างแล้วนะคะ ของแต่ละอย่างจำเป็นต้องใช้ในชีวิตประจำวันจริงๆใช้ไหมคะ ถ้าอย่างนั้นต้องพกติดตัวไว้เลย เพราะมีประโยชน์แน่นอนบทความใกล้เคียง

Back to top button