8 ยาแต้มสิวสุดปัง ใช้คืนนี้ เช้ารุ่งขึ้นยุบ

ใครที่มักเจอปัญหาสิวขึ้น ตอนที่กำลังจะไปงานสำคัญ จนทำให้เกิดความกังวลว่า หน้าจะไม่ปังเป๊ะในงานที่ใกล้จะถึงนี้ ห้ามพลาดกันเลย กับ 8 ยาแต้มสิวสุดปัง ใช้คืนนี้ เช้ารุ่งขึ้นยุบ ที่เราได้รวบรวมมาฝากในวันนี้ บอกเลยว่า ช่วยกำจัดปัญหาสิวได้อย่างอยู่หมัด พร้อมให้คุณได้แต่งหน้าอย่างมั่นใจ ในการออกงานสำคัญอย่างแน่นอน ซึ่งจะได้แก่ ยาตัวไหนบ้าง ไปดูกันเลย

# 1. Puricas Advanced Formula Anti-Acne Gel /ราคา 250 บาท

มาเริ่มที่ตัวแรกจาก Puricas ผลิตภัณฑ์แบรนด์คนไทย ถูกและดี เป็นเจลแต้มสิวที่ช่วยในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ทำให้สิวแห้งไว โดยที่ไม่ทำให้บริเวณที่เราแต้มสิวนั้นแห้งลอกเป็นขุย แต่ช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง ช่วยลดความมัน ทั้งยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น และช่วยลดรอยดำ รอยแดงสิวอีกด้วย

# 2. Acnoc Acneser Spot Gel /ราคา 249 บาท

สาวๆหลายคนต้องเคยลองเจ้าเจลแต้มสิวตัวนี้กันแน่นอน ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ยังคงได้รับความนิยมกันอยู่เนื่องๆ เจ้าเจลแต้มสิวจาก Acnoc มีสารสกัดจากเปลือกมังคุด และเปลือกหัวหอม ช่วยในเรื่องลดการอักเสบของสิว ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียและรอยจุดด่างดำ ด้วยเนื้อแบบเจล ทำให้ซึมเข้าผิวง่าย

# 3. TOMEI Anti-Acne Cream /ราคา 235 บาท

อีกหนึ่งครีมแต้มสิวตัวดังอีกตัวจาก TOMEI เป็นครีมแต้มสิวที่ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ลดอาการบวมแดงของสิว ช่วยลดความัน และลดการอุดตันของผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิว โดยไม่ทำให้ผิวบริเวณที่ใช้ยาแต้มสิวแห้งลอก แต่บำรุงให้ผิวเรียบเนียนขึ้น กระจ่างใส กระชับรูขุมขน และลดรอยแผลเป็นของสิว

# 4. OLD ROCK Acne Spot Gel Plus/ราคา 220 บาท

ตัวนี้เป็นเจลแต้มสิว ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ช่วยลดการเกิดสิว ไม่ทำให้รู้สึกแสบคันผิว ช่วยลดพวกรอยสิวให้ดูจางลง ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ถือเป็นไอเทมปราบสิวที่ได้ผลดี อีกทั้งยังไม่มีส่วนผสมของสีสังเคราะห์, สารกันเสียกลุ่มพาราเบน และ mineral oil

# 5. Thursday Plantation Tea Tree Acne Gel /ราคา 189 บาท

สำหรับใครที่ชอบใช้ผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากชา แนะนำเจลแต้มสิวจาก Thursday Plantation ที่มีสารสกัดจากน้ำมันทีทรีบริสุทธิ์ ตัวช่วยหลักในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ทำให้สิวแห้งไว ช่วยลดสิวอุดตัน ลดการอักเสบของสิว ที่สำคัญไม่มีการทดลองในสัตว์ ปราศจาก Paraben และ SLS ตัวก่อให้เกิดอาการแพ้ และระคายเคือง

# 6. Pyunkang Yul Acne Spot Cream /ราคา 529 บาท

Pyunkang Yul Acne Spot Cream เป็นครีมแต้มสิวจากเกาหลี ที่ช่วยรักษาอาการอักเสบของสิว และยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ลดเลือนรอยแดง และฟื้นฟูผิวบริเวณที่เป็นสิวให้กลับมาเรียบเนียน เนื้อครีมเข้มข้น บำรุงได้อย่างล้ำลึก และไม่รู้สึกเหนอะหนะ ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ลดการอุดตันรูขุมขน

# 7. Dr.Somchai Acne Spot Touch Gel /ราคา 245 บาท

เจลแต้มสิวจาก Dr.Somchai เป็นเจลแต้มสิวที่เหมาะสำหรับสิวอักเสบ ช่วยให้สิวแห้งไว สิวยุบตัวเร็ว ด้วย micronized salicylic acid ช่วยสมานผิว ลดการระคายเคือง ใครที่ชอบเป็นสิวอักเสบ เจ้าตัวนี้เอาอยู่ค่ะ ทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ปรับผิวให้กระจ่างใส

# 8. Ziiit Away Acne Cream Herbal Formula /ราคา 165 บาท

มาปิดท้ายด้วยครีมแต้มสิวจาก Ziiit ครีมแต้มสิวสูตรเข้มข้น ที่ช่วยลดสิวอุดตัน ด้วยสารสกัดจากบแบล็คเคอร์แรนท์และราสเบอร์รี่ ช่วยกำจัดพวกเชื้อแบคทีเรีย ลดการเกิดสิวอุดตัน ลดอาการอักเสบของสิว และลดการเกิดของสิวที่กำลังจะขึ้น ไม่ทำให้ผิวบริเวณที่ใช้นั้นแห้งเป็นขุย ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม อ่อนโยนต่อผิว

จบไปแล้วนะคะ สำหรับ 8 ยาแต้มสิวใช้ดี ช่วยปราบสิวให้อยู่หมัด ที่เรานำฝากกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น การใช้ยาแต้มสิวเป็นการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าเท่านั้น ถ้าอยากให้หายขาด เพื่อนๆต้องแก้ปัญหาจากสาเหตุหลัก ซึ่งได้แก่ ปัญหาฮอร์โมน การพักผ่อน อาหารการกิน และการรักษาความสะอาด ซึ่งเป็นวิธีสำคัญที่ทำให้สิวที่เกิดขึ้นบนใบหน้าเพื่อนๆหายไปแบบไม่มากวนใจอีก

บทความใกล้เคียง

Back to top button