โยคะใบหน้า ศาสตร์ความงามที่ช่วยเอาชนะริ้วรอย

เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับ “โยคะ สําหรับใบหน้า” ที่สามารถจัดการกับริ้วรอยแห่งวัยบนใบหน้าและลําคอได้ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการป้องกันหรือแก้ไข ซึ่งหัวใจสําคัญของการคืนความอ่อนเยาว์และสร้างผิวพรรณที่เปล่งปลั่งด้วยโยคะสําหรับใบหน้า อยู่ที่การกระตุ้นระบบหมุนเวียนโลหิต ควบคู่กับผ่อนคลายความเครียด วิธีนี้จึงไม่ได้มีดีแค่ยกกระชับพร้อมปรับสภาพผิวแบบธรรมชาติ สุดๆ เท่านั้น แต่ยังช่วยให้เกิดความสุขจากภายในที่เป็นรากฐานสําคัญอีกส่วนหนึ่งของความอ่อนเยาว์ด้วย

บทความนี้ เราอยากจะเน้นเฉพาะผลลัพธ์อันน่าที่งของโยคะใบหน้าที่สามารถยกกระชับ แก้ผิวหย่อนคล้อย และปรับสภาพผิวให้ดีขึ้นจากภายในได้ โดยไม่จําเป็นต้องพึ่งยา ไม่ต้องอาศัยการศัลยกรรมหรือฉีดสารกระตุ้นใดๆ แถมยังใช้ต้นทุนแสนถูก แค่คุณทุ่มเท “เวลา”? และ “ความอดทน”ในการปฏิบัติอย่างต่อเนื่อง สม่ำเสมอเป็นประจําทุกวัน วันละไม่ต่ำกว่า 10-15 นาทีค่ะ

สุดยอดข้อดีของโยคะใบหน้า
– ช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัยบนใบหน้า
– ช่วยกระชับกล้ามเนื้อใบหน้าและลําคอ
– ช่วยผ่อนคลายความเครียดบริเวณศีรษะและลําคอ
– ช่วยเสริมประสิทธิภาพของระบบหมุนเวียนโลหิตบริเวณใบหน้าและลําคอ
– ช่วยปรับสภาพผิวและสีผิวให้ดูเปล่งปลั่งขึ้น
– ช่วยลดปัญหาแก้มหย่อนคล้อย และแก้มซูบจากวัยที่ร่วงโรย
– ช่วยลดปัญหาถุงใต้ตาและคางสองชั้น
– ช่วยผ่อนคลายความเครียดของกล้ามเนื้อร่างกายท่อนบน ส่งผลให้อาการปวดศีรษะลดน้อยลง รวมถึงเยียวยาปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อคอและร่างกาย ท่อนบนตึงตัว

การบริหารใบหน้าตามศาสตร์ของโยคะ แม้จะมุ่งเน้นไปที่กล้ามเนื้อใบหน้าและลําคอโดยตรง แต่ก็จําเป็นต้องจัดท่วงท่าของร่างกายขณะบริหารให้ถูกสุขลักษณะ ซึ่งรับรองว่าคุณไม่เหนื่อยเปล่า เพราะจะถือเป็นการฝึกฝนและพัฒนาบุคลิกภาพของคุณให้ดูสง่างามยิ่งขึ้นไปพร้อมกันด้วย นอกจากนี้ ถึงแม้บางท่าอาจจะไม่ได้ใช้การเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อบนใบหน้าโดยตรง แต่การกดนวดบริเวณศีรษะอย่างอ่อนโยนก็จะช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อใบหน้า ควบคู่กับกระตุ้นระบบหมุนเวียน รวมถึงช่วยให้เกิดกระบวนการชําระล้างสารพิษภายในไปพร้อมกัน เรียกได้ง่าเป็นเคล็ดลับดีๆ ที่จะช่วยยืดอายุผิวของคุณให้ช้าลง เริ่ดสุดๆ !

บทความใกล้เคียง

Back to top button